0915.677.360 - Kênh

Các sản phẩm loa kéo Namomax đều có thiết kế đẹp mắt, sang trọng, âm thanh mạnh mẽ, hỗ trợ cổng kết nối đa dạng được rất nhiều khách hàng yêu thích lựa chọn khi muốn mua loa kéo di động về sử dụng.

Đôi nét về thương hiệu loa kéo Nanomax

Nanomax là một thương hiệu của Việt Nam, thuộc Công ty cổ phần xây dựng và điện tử Sơn Tùng. Công ty bắt đầu hoạt động từ những năm 1992 và chính thức được thành lập vào năm 2008. Nanomax được biết đến với nhiều thiết bị âm thanh đặc biệt là loa như lao đứng, loa hội trường, loa ngang và loa sub. Loa kéo Nanomax được sản xuất trên công nghệ hiện đại của Mỹ và các linh kiện được qua kiểm tra chất lượng, giám sát chặt chẽ trong khâu sản xuất và kiểm tra sản phẩm để đảm bảo trải nghiệm âm thanh tốt nhất cho người dùng.

Các dòng loa kéo Nanomax đều có thiết kế nhỏ gọn, chuyên nghiệp và chắc chắn, dễ dàng di chuyển qua nhiều vị trí, không gian với các bánh xe linh hoạt. Loa kéo Nanomax đều có ngoại hình mạnh mẽ của loa tạo nên nét sang trọng, bắt mắt cho người đối diện. Để đảm bảo thiết bị phát ra âm thanh chất lượng cao, không bị rè và không chói tai, hãng Nanomax đã sản xuất ra những loa kéo có công suất lớn lên đến hơn 500W. Tất cả loa kéo Nanomax đều có thể dễ dàng kết nối laptop, điện thoại, tivi, máy tính, máy tính bảng với loa qua Bluetooth, kết nối USB, thẻ nhớ,… Đi kèm các sản phẩm loa kéo Nanomax là 2 micro tặng kèm cho người dùng thỏa sức ca hát cả ngày, giải tỏa căng thẳng, thể hiện tình yêu ca hát cùng bạn bè hoặc tổ chức sự kiện, trợ giảng, mang đi du lịch,…đều rất tiện lợi.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay
Scroll to Top