0915.677.360 - Kênh

Khi thuê loa kéo Phú Nhuận, hẳn 1 trong những điểm đáng quan tâm hàng đầu đó là việc chọn loa với công suất thế nào là hợp lý. Với mỗi mục đích riêng, việc cân đối tính năng loa tương xứng là khá quan trọng. Tác động đến hiệu quả sử dụng của thiết bị này. Hãy cùng theo dõi bài viết sau để có lời giải đáp chi tiết hơn cho vấn đề trên nhé.

Chọn loa với công suất thế nào là hợp lý khi thuê loa kéo Phú Nhuận?

Cho thuê loa kéo tay tphcm quận Phú Nhuận trở thành xu hướng hiện nay. Bởi, tính ứng dụng của thiết bị hiện nay là khá nổi bật.

Tương ứng với mỗi mục đích sử dụng, khách hàng cần chọn loa với công suất phù hợp. Đảm bảo đem lại hiệu quả cao nhất khi thuê loa kéo di động Phú Nhuận. Trong đó:

Loa với công suất 100W

Sẽ phù hợp cho các không gian nhỏ. Không quá nhiều người. Bạn có thể thuê loa kẹo kéo tphcm Phú Nhuận này cho các buổi liên hoan bạn bè, văn phòng,.. Dao động từ 5 – 7 người xung quanh.

Âm thanh sẽ cho độ lớn vừa đủ. Thiết kế các mẫu loa này cũng tương đối nhỏ gọn. Qua đó, viêc di chuyển loa giữa các khu vực cũng đảm bảo khá thuận tiện.

Loa với công suất 100W khá nhỏ gọn, dễ di chuyển
Loa với công suất 100W khá nhỏ gọn, dễ di chuyển

Loa với công suất là 350W

Loa với trọng lượng ở khoảng từ 10 – 12kg. Công suất 350W cho phép loa hoạt động ổn định ở quy mô rộng hơn mẫu loa 100W. Theo đó, bạn có thể thuê loa kéo Phú Nhuận này trong các không gian vừa phải. Không quá rộng và trong khoảng 30m2.

Ngoài ra, cũng có thể sử dụng loa cho các buổi picnic, du lịch gia đình, các buổi tụ họp bạn bè với khoảng 10 thành viên,…

Các mẫu loa với công suất từ 700W

Thiết bị này được xem là mẫu loa phổ biến hơn cả trong các sự kiện với quy mô vừa. Điển hình như các buổi khai trương công ty, liên hoan, sinh nhật, các buổi teambuilding ngoài trời,…

Trọng lượng loa dao động khoảng từ 15kg. Khá lớn. Tuy nhiên vì thiết kế với phần bánh xe và tay cầm, khi di chuyển, người dùng vẫn đảm bảo sự thuận tiện nhất định.

Mẫu loa này thích hợp cho những sự kiện quy mô vừa phải
Mẫu loa này thích hợp cho những sự kiện quy mô vừa phải

Thuê loa kéo hcm Phú Nhuận với công suất trên 1000W

Đây là mức công suất cao với các mẫu loa khi thuê loa kéo Phú Nhuận. Cho phép đầu ra thiết bị với âm thanh rõ, to và vang xa.

Hệ thống loa này theo đó thường được sử dụng cho những sân khấu chuyên nghiệp. Đặc biệt là các không gian ngoài trời.

Âm khi phát ra từ loa theo đó có thể giữ được độ rõ, chân thật và trong trẻo.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay
Scroll to Top